Rừng Quốc Gia Phú Quốc - Khu bảo tồn thiên nhiên thế giới

Rừng Quốc gia Phú Quốc nằm ở phía Đông Bắc của đảo với tổng diện tích hơn 30.000 ha được chia thành 3 khu với hệ thực vật và động vật rất phong phú và đa dạng.

Hệ thực vật tại rừng Quốc gia Phú Quốc có thảm thực vật là rừng thường xanh mọc trên địa hình đồi núi thấp gồm nhiều loài có nguồn gốc từ phong lan, họ cây họ gỗ, nhiều loài cây thuốc quý và các loài sống ký sinh… Hệ động vật cũng đa dạng không kém với 35 loài họ thú , 220 loài họ chim và 52 loài thuôc họ bò sát. Trong đó có nhiều loài được ghi vào sách đỏ nước ta là: ếch giun, thằn lằn chân ngón Phú Quốc, loài bò biển, chó sói, khỉ pille, vượn bạch, lan Vân Hài, Ái Lan lá đẹp, Âm Lan Núi, nhãn diệp lưỡi đỏ…

lan-hai-van-tai-rung-quoc-gia-phu-quoc

Rừng quốc gia Phú Quốc thu hút khách du lịch bởi cảnh đẹp tự nhiên, hoang sơ vốn có của nó cũng như sự đa dạng trong hệ sinh thái ở đây. Khám phá rừng Phú Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy kỳ thú khi đi theo những lối mòn vào rừng, cùng ngắm nhìn những loại cây thân gỗ lớn to vài người ôm không hết, những loại cây thân leo xanh mướt xum xuê hay những sắc màu rực rỡ của những loài hoa lan, hoa sim…Thỉnh thoảng bạn sẽ giật mình khi gặp những con vật nhỏ bé chạy qua vì sợ người. Những cảm giác này chỉ khi nào bạn được trải nghiệm thực tế mới cảm nhận hết được.

Xem thêm các thông tin du lịch hữu ích khác tại: http://dulichdisanviet.vn/thong-tin/cam-nang-du-lich/

du-lich-kham-pha-rung-quoc-gia-phu-quoc

Vượt qua hành trình khá vất vả, bạn sẽ có được một cảm giác tuyệt vời khi đứng trên đỉnh núi ngắm nhìn toàn cảnh Bắc đảo. Từ trên đó, bạn có thể ngắm được biển xanh, mây trời và dãy Hàm Ninh, ngắm nhìn Suối Tranh, suối Đá Bàn Phú Quốc hay suối Đá Ngọn với dòng nước chảy xiết không ngừng.

Bạn đang xem chuyên mục điểm đến du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re