Quần đảo An Thới - điểm du lịch Phú Quốc không thể bỏ lỡ.

Quần đảo An Thới nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc vịnh Thái Lan là quần đảo tập trung nhiều đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi này nổi tiếng có nhiều hòn đảo xinh đẹp nằm rải rác và trong số đó có 5 hòn đảo có dân cư sinh sống.

Quần đảo An Thới nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc vịnh Thái Lan là quần đảo tập trung nhiều đảo lớn nhỏ khác nhau, nơi này nổi tiếng có nhiều hòn đảo xinh đẹp nằm rải rác và trong số đó có 5 hòn đảo có dân cư sinh sống.

cảnh đẹp ở quàn đảo An Thới

Đặt chân đến hòn đảo này, chắc chắn mọi người sẽ phải choáng ngợp vì vẻ đẹp của nó. Nhìn từ xa khung cảnh nơi đây làm cho chúng ta có cảm giác bị lạc vào chốn “Bồng lai, tiên cảnh”.

Hệ thống sinh vật biển

Hệ thống sinh thái của quần đảo này cũng rất đa dạng, từ rừng cho đến biển tất cả đều phong phú và đa dạng. Du khách có thể đi sâu vào trong rừng đế khám phá hệ thống rừng nguyên sinh, trèo đèo lội suối để chinh phục hết các dốc núi, cảm nhận hết vẻ đẹp hiếm có của khung cảnh thiên nhiên chưa chịu sự tác động của con người hoặc có thể thỏa mãn trí tò mò về thế giới đại dương sâu dưới biển bằng hoạt động lặn biển ngắm san hô. San hô ở quần đảo An Thới nổi tiếng đẹp và phong phú với gần 20 loại san hô cứng, mềm khác nhau, bên cạnh đó còn có hải quỳ - một loài động vật ăn thịt trú ẩn dưới biển rất đẹp. Cũng nằm trong hệ thống quần đảo An Thới, hòn Thơm nổi tiếng với du khách xa gần vì có hoạt động câu mực vào ban đêm. Đây là hoạt động rất thú vị, đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho mọi người. Khiến cho du khách thích thú hơn nữa là hoạt động câu cá trên biển, du khách sẽ được các ngư dân giàu kinh nghiệm đánh bắt cá trên biển hướng dẫn câu cá sao cho chiến lợi phẩm thu được là nhiều nhất. Chiến lợi phẩm thu được có thể là các loại cá, mực sẽ được xử lý ngay trên tàu cho mọi người cùng thưởng thức. Quần đảo An Thới – Phú Quốc là điểm du lịch mà mọi người nhất định nên đến để khám phá và thưởng thức.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re