Phố cổ Hội An

Phổ cổ Hội An được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến là điểm du lịch hấp dẫn, thiên đường dành cho sự thư giãn và yên bình. Phố cổ Hội An nằm cách tỉnh Quảng Nam 30km, là một điểm nhấn quan trọng trong con đường di sản miền Trung.

Phố cổ Hội An được bình chọn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới. Đến với Hội An bạn sẽ không thấy phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình, không thấy những nhà cao ốc chọc trời, không thấy những khu vui chơi giải trí nhộn nhịp...nhưng Hội An có một sức hấp dẫn kỳ lạ mà không phải ai cũng dễ dàng cảm nhận. Nếu chỉ ghé qua Hội An một vài tiếng đồng hồ, chắc chắn bạn sẽ không thấy được điều hấp dẫn nơi đây. Cái đẹp của Hội An là sự yên bình của từng góc phố, từng ngôi nhà phủ màu rêu phong lịch sử. Trải qua những năm tháng hưng thịnh đã để lại cho Hội An những công trình kiến trúc đặc sắc được pha trộn nhiều nét văn hóa của các nước Âu – Á đã từng đến Hội An giao thương buôn bán. Ở lại cảm nhận Hội An một vài ngày, người ta sẽ “ nghiện” nơi đây mất, bởi vì từng tiếng nói, giọng cười của con người Hội An cùng đường phố nơi đây yên bình đến mức tạo lên một sức hấp dẫn lạ kỳ.

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An bắt đầu trở nên sôi động và nhộn nhịp từ khoảng thế kỷ 16, khi nơi đây trở thành một bến thương cảng cho tàu bè các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Anh, Tây Ban Nha...đến giao lưu buôn bán hàng hóa. Họ đến đây sống và làm việc, trải qua thời gian đã xây dựng lên những công trình kiến trúc mang nét riêng của mỗi quốc gia như những hội quán của người Trung Quốc, chùa Cầu của Nhật Bản....ngoài ra là các công trình phục vụ cho các thương gia đến đây ăn ở. Đến Hội An, bạn sẽ hoàn toàn tránh xa khỏi tiếng xe cộ ồn ào, ở đây người ta cấm hoàn toàn các loại xe có động cơ. Bạn sẽ chỉ có thể lượn quanh các con phố bằng xe đạp hoặc dạo bộ.

Phố cổ Hội An là một điểm đến hấp dẫn cho bất cứ ai muốn tìm một cảm giác bình yên để thư giãn tâm hồn, tạm lánh xa cuộc sống ồn ào để tịnh tâm. Chỉ có ở Hội An vài ngày, bạn mới có thể cảm nhận hết vẻ đẹp dường như vô hình ở nơi đây.

 

 

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re