Những điểm tham quan không thể bỏ lỡ khi đến Phú Quốc (p2)

Du lịch Phú Quốc hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ cùng với cảnh vật thiên nhiên trong lành. Đặc biệt là những địa điểm sau đây mà du khách khó có thể ở lỡ khi đi du lịch Phú Quốc:

Làng chài cổ Hàm Ninh

Là làng chài hiếm hoi còn giữ được vẻ hoang sơ với nhà tranh vách đất, người dân làm nghề săn bắt thủy sản. Làng chài Hàm Ninh có vị trí tuyệt đẹp với lưng dựa núi và mặt trông ra biển. Thưởng thức cảnh hoàng hôn và bình minh ở đây là một cảm giác tuyệt vời và đáng nhớ với du khách. Làng có đặc sản Ghẹ luộc tuyệt hảo mà du khách đến đây không thưởng thức thì coi như chưa trọn vẹn chuyến đi.

lang-co-ham-ninh

Làng nghề nước mắm Phú Quốc

Nước mắm Phú Quốc từ lâu đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ở cả trong nước và quốc tế. Tại Phú Quốc có rất nhiều cơ sở sản xuất nước mắm với sản lượng lớn. Du khách đến đây có thể tham quan các nhà thùng nước mắm để tìm hiểu cách làm ra thứ đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc.

Bảo tàng Cội Nguồn

Là nơi lưu giữ các hiện vật, những câu chuyện mô tả quá trình phát triển của huyện đảo Phú Quốc. Bảo tàng Cội Nguồn là một kho tàng văn hóa có giá trị lớn đối với người dân Phú Quốc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. Bảo tàng có khu trưng bày và các bộ sưu tập hiện vật như đồ dùng 

Nhà lao Cây Dừa

Nằm ở xóm Cây Dừa, xã An Thới, di tích nhà lao Cây Dừa là nơi lưu lại những dấu tích về một thời đấu tranh anh dũng của nhân dân trong cuộc chiến tranh chống Pháp, chống Mĩ. Qua những hiện vật còn lưu lại và những mô hình được xây dựng lại, du khách như được sống lại trong những ngày tháng ấy. Những hình thức tra tấn dã man và lòng kiên cường của nhân dân ta được tái hiện lại một cách sống động. Khu di tích mỗi năm đón cả ngàn lượt khách đến thăm và tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

nhà tù phú quốc

Bạn đang xem chuyên mục những kinh nghiệm đi du lịch phú quốc quý báu, để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re