Những cơ sở sản xuất mắm Phú Quốc nổi tiếng

Nước mắm Phú Quốc từ xưa đã rất nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được xuất khẩu ra toàn thế giới. Vốn là loại nước chấm gần như không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt Nam và làm gia vị nêm cho các món ăn, nước mắm Phú Quốc ngày càng khẳng định thương hiệu của mình và được nhiều nước trên thế giới biết đến bởi có rất nhiều cơ sở làm mắm tại Phú Quốc theo đúng quy trình làm mắm truyền thống xa xưa nên vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị mà hầu hết người dân Việt Nam ưa chuộng.

Chính bởi quy trình làm mắm công phu và truyền thống đó, Phú Quốc trở thành địa điểm hấp dân du khách đến tham quan, tìm hiểu cách làm mắm vì ngày nay rất ít cơ sở còn giữ và làm mắm theo quy trình như ở Phú Quốc. Các cơ sở làm mắm Phú Quốc đã trở thành một trong những điểm đến trên hành trình khám phá Phú Quốc của du khách.

Xem thêm bài viết: Những địa danh du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc

                                      

Hiện nay, mỗi năm Phú Quốc cho ra hơn 12 triệu lít nước mắm mỗi năm, hơn nữa, trên đảo có khoảng hơn 85 xưởng làm mắm truyền thống tập trung nhiều ở thị trấn Dương Đông và An Thới. Du khách đi du lịch Phú Quốc được tham quan các xưởng mắm, nhất là khách nước ngoài, họ thường rất ngạc nhiên khi tận mắt xem những bình chứa lớn với rất nhiều loại mắm được làm từ nhiều loại cá khác nhau, ngoài ra bạn cũng được tham quan các nhà máy đóng chai với khối lượng rất lớn. Kết thúc chuyến tham quan, hiếm có mấy khách không mua nước mắm về làm quà cho bạn bè và người thân. Bạn có thể mua tại một số cơ sở sau: Khải Hoàn (đường Hùng Vương, sđt: 077848555), Hưng Thành (khu phố 3, Dương Đông, sđt: 077 846 124), Nam Hương (khu phố 1, An Thới, sđt: 077 844 003).

Để thu thập thêm nhiều thông tin du lịch phú quốc xin vui lòng truy cập tại http://dulich-phuquoc.com/

Cập nhật những tin tức du lịch mới nhất tại website của Du lịch Di Sản Việt

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re