Nét đẹp rất nguyên sơ của quần đảo An Thới

Quần đảo An Thới là cụm đảo bao gồm 18 hòn đảo lớn nhỏ thuộc Vịnh Thái Lan, ở phía Nam của đảo Phú Quốc nước ta. Trong tổng số các đảo của huyện đảo Phú Quốc, quần đảo này có diện tích lớn nhất và nhiều cảnh quan tuyệt đẹp.

bai-bien-tai-quan-dao-an-thoi

Quần đảo An Thới được biết đến với các hòn đảo có diện tích nhỏ nhưng lại rất xinh đẹp và hoang sơ cũng như những ngư dân trên đảo rất thân thiện và hiếu khách. Ngư dân trên các hòn đảo này quanh năm sống bằng nghề đánh bắt hải sản Phú Quốc. Những hòn đảo khu vực này được đặt với những tên gọi rất ấn tượng như: Hòn Thơm, nào Hòn Mây Rút, nào Hòn Vang, rồi Hòn Gầm Ghì, Hòn Rỏi, có Hòn Dừa, Hòn Dăm Ngoài, rồi Hòn Xưởng, Kim Quy, Móng Tay, Hòn Vông, Hòn Anh Tây, Anh Đông, Hòn Cái Bàn. Trong số các hòn đảo trên, chỉ có một số hòn đảo có người dân sinh sống còn lại thì đều là đảo hoang không người. Những hòn đảo đó chỉ có nắng, gió và sóng vỗ rì rào, những rừng cây và ngọn núi xanh tươi. Khung cảnh nơi đây thực sự tự nhiên, nơi khách tham quan có thể hòa mình với thiên nhiên núi rừng và sóng biển. Đêm đến, du khách có thể đến với làng câu mực tham quan và thưởng thức tú vui câu mực đêm cùng với những ngư dân nơi đây.

lan-ngam-san-ho-tai-quan-dao-an-thoi

Biển khu vực quần đảo An Thới rất trong xanh và sâu. Nơi đây cũng có dải san hô rất đẹp và lôi cuốn. Được đi bộ trên bãi biển, ngâm mình trong làn nước trong xanh và lặn ngắm dải san hô thì quả là tuyệt vời. Nơi đây cũng sẽ là nơi du lịch lý tưởng cho những ai ưa du lịch mạo hiểm. Du khách có thể thỏa sức leo núi, đua thuyền, vào rừng thám hiểm để chinh phục những thử thách của thiên nhiên nơi đây.

Xem thêm bài viết: Thông tin về đảo ngọc Phú Quốc

Theo nguồn của Du lịch Di Sản Việt: http://dulichdisanviet.vn/

Quần đảo An Thới ngày nay là nơi duy nhất trên đảo Phú Quốc có cảng nước sâu vì thế mà nơi này đã trở thành nơi rất tấp nập các tàu thuyền qua lại. Du khách đến đây sẽ được nhìn thấy rất nhiều tàu thuyền neo đậu, đây đa số là các tàu thuyền du lịch mang nhiều du khách đến tham quan cảnh đẹp tại đảo.

Bài viết bạn đang xem đang được chia sẻ tại chuyên mục điểm đến du lịch nổi tiếng Phú Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re