Khí hậu Phú Quốc luôn thuận lợi cho du lịch

Nằm trọn vẹn trong vịnh Thái Lan, bốn bề xung quanh đều được bao quanh bởi nước biển nên khí hậu ở Phú Quốc mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa. Khí hậu rất ôn hòa và mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho phát triển du lịch Phú Quốc.

THỜI TIẾT KHÍ HẬU PHÚ QUỐC

tour-du-lich-phu-quoc-mua-he-2015

Khí hậu Phú Quốc được chia thành hai mùa rõ rệt đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa tại Phú Quốc bắt đầu từ tháng 6 và kéo dài đến hết tháng 9. Tại thời điểm đó, ở Phú Quốc thường có mưa nhiều, độ ẩm cao và có khi lên tới 90%. Những cơn mưa thời điểm đó thường là mưa rào và gió lớn với lượng mưa trung bình vào khoảng 450mm trong một tháng và tốc độ gió cao nhất lên tới 7m/s. Mưa tuy lớn nhưng lại nhanh tạnh và sau khi trời tạnh, cảnh quan của Phú Quốc như được khoác lên mình một chiếc áo mới đầy màu sắc tươi tắn. Đặc biệt, chỉ vào thời điểm này thì những trò chơi trên biển mới có nhiều điểm hấp dẫn: mọi người có thể tổ chức cuộc thi lướt sóng vào những ngày gió lớn, cảm giác được nô đùa cùng với những ngọn sóng vươn cao dường như mang đến cho bất kỳ ai đang cưỡi lên nó một niềm tự hào cá nhân, nhưng có lẽ chỉ có các vận động viên mới có đủ can đảm để tham gia trò chơi cảm giác mạnh này. Vào màu mưa, nơi đây còn hấp dẫn khách đến du lịch Phú Quốc đến thăm những dòng suối xinh đẹp như: Suối Tranh, suối Đá Bàn, suối Đá Ngọn…bởi chỉ vào mùa mưa thì những dòng suối này mới có nước và tạo nên một khung cảnh đẹp như một tuyệt tác của họa sỹ tài hoa.

Các cảnh đẹp của đảo Phú Quốc: http://dulich-phuquoc.com/dia-diem-du-lich-noi-tieng-tai-phu-quoc.html

du-lich-phu-quoc-mua-nao

Mùa khô tại Phú Quốc chính là khoảng thời gian còn lại và là thời điểm vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch, đặc biệt là các khách du lịch quốc tế.  Ở thời điểm này, khí hậu Phú Quốc chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của gió mùa Đông Bắc và độ ảm trong không khí chỉ đạt khoảng 78% nên tiết trời rất dễ chịu. Trong khoảng thời gian này, nhiệt độ trung bình tại Phú Quốc chỉ dao động trong khoảng từ 24 đến 30oC, trời không mưa nhiều nên rất thích hợp cho tắm biển và tham quan. Những bãi tắm như bãi Sao, bãi Khem, bãi lãng Ông, bãi Dài đều là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sóng biển không to, mặt nước thì trong xanh khẽ ôm lấy những triền cát trắng mịn. Hành trình tham quan khắp Bắc Đảo, Đông Đảo và cả Nam đảo sẽ rất thuận lợi và hứa hẹn những khoảnh khắc khó quên.

Xem thêm các tour du lịch Phú Quốc trọn gói từ Hà Nội:

Du lịch đảo Phú Quốc trọn gói dịp hè

Tham quan Phú Quốc 3 ngày khởi hành từ Sài Gòn

Tua đi Phú Quốc 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội

Tạo hóa đã làm nên một khí hậu Phú Quốc rất đặc trưng của vùng nhiệt đới, tạo nên cảnh quan đa dạng và hấp dẫn du khách mọi nơi đến du lịch Phú Quốc.

Xem thêm nội dung bài viết tại chuyên mục kinh nghiệm hữu ích du lịch phú quốc. Vui lòng truy cập http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re