Giếng Tiên Phú Quốc - địa điểm linh thiêng

Tại sao lại gọi là giếng Tiên? Bởi vì giếng có một điểm hết sức đặc biệt đó là: tận mắt nhìn thấy thì giếng Tiên chỉ là cái giếng nhỏ, nông và rất ít nước nhưng cho dù có lấy đi bao nhiêu nước thì giếng cũng không bao giờ bị cạn.

GIẾNG TIÊN PHÚ QUỐC

Là một địa điểm gắn liền với điển tích về chúa Gia Long Nguyễn Ánh trong một lần chạy trốn quân Tây Sơn dừng chân nghỉ tại Phú Quốc. Thời điểm này lương thực cạn kiệt, nước ngọt tích trữ cũng đã hết, lòng quân hoang mang dao động. Đường cùng, Nguyễn Ánh đã cắm mũi gươm xuống đất và ngửa mặt lên trời mà nói rằng: Nếu ông trời đã cho tôi làm vua thì bây giờ đây hãy ban nước uống và lương thực.

Du lịch Phú Quốc giá rẻ xem thêm tại website: http://dulichdisanviet.vn

Tour du lịch Phú Quốc Vinpearl 4 ngày

Du lịch Phú Quốc 3 ngày

Tua đi đảo Phú Quốc 3 ngày từ Tp Hồ Chí Minh

Du lịch Phú Quốc giá rẻ khởi hành từ Hà Nội

Gieng - Tien - Phu - Quoc

Vừa dứt lời, nước ngọt từ nơi thanh kiếm đâm xuống tuôn ra, tiếp đó rất nhiều những chú cá nhỏ nổi lên trên mặt nước cứu giúp đoàn quân có nước uống và lương thực để có thể chống lại cái đói. Về sau, mạch nước từ nơi thanh kiếm đâm xuống được bao quanh và qui hoạch lại thành một cái giếng và gọi là giếng Tiên. Tại sao lại gọi là giếng Tiên? Bởi vì giếng có một điểm hết sức đặc biệt đó là: tận mắt nhìn thấy giếng Tiên chỉ cái giếng nhỏ, nông và rất ít nước nhưng cho dù có lấy đi bao nhiêu nước ở giếng thì giếng cũng không bao giờ bị cạn. Kì lạ hơn, khi thủy triều lên tràn tới tận mé nước của giếng thì nước trong giếng cũng không hề có vị mặn.

Thông tin du lịch Phú Quốc được cập nhật hàng ngày:

Du lịch sinh thái vườn tiêu Phú Quốc

Tham quan nhà thùng nước mắm Phú Quốc

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

Den - tho - gieng - tien - phu - quoc

Rất nhiều người tin đây là một chiếc giếng Tiên (theo đúng nghĩa đen), có thể chữa được bách bệnh. Vì thế họ lấy nước ở giếng mà uống để có thể được mạnh khỏe, không chịu sự dày vò của bệnh tật, đồng thời có thể xua đuổi tà ma trong người, mang lại an lành cho chúng sinh.

Có 02 cách để đến được giếng Tiên Phú Quốc, đó là:

Du khách có thể đến bãi Khem hoặc đến trung tâm thị trấn An Thới rồi thuê thuyền máy chạy ra đến giếng Tiên và tham quan, tìm hiểu nguồn gốc và thắp hương cầu lộc cầu tài. Du khách có thể kết hợp chuyến đi này để tham quan các di tích khác gần đó ở trên đảo như: nhà lao Phú Quốc, đền thờ Nguyễn Trung Trực. Cụm di tích này đang dần trở thành địa điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re