Chùa Hộ Quốc được khánh thành tại Phú Quốc

Phú Quốc ngày nay đang trở nên một điểm đến du lịch lớn hấp dẫn du khách trong và ngoài nước, được ví như một Đảo ngọc, Phú Quốc có rất nhiều địa điểm đẹp và khiến du khách tò mò khám phá như: Biển Phú Quốc, các cơ sở làm nước mắm Phú Quốc, làng nghề ngọc trai Phú Quốc… và hiện nay đã có thêm một điểm dừng chân góp phần quan trọng trong sự phát triểm của du lịch Phú Quốc đó là Chùa Hộ Quốc Phú Quốc

 

CHÙA HỘ QUỐC PHÚ QUỐC

Được khánh thành vào năm 2012, chùa Hộ Quốc với tong chi phí xây dựng 100 tỷ đồng đã trở thành điểm đến tâm linh lớn không chỉ cho người dân địa phương tại Phú Quốc mà còn cho rất nhiều du khách thập phương đến đây tham quan, lễ chùa. Có thể nói, với quy mô khá lớn  hơn 100ha của Chùa Phú Quốc, công trình đã đem lại nhiều giá trị to lớn về cả mặt tâm linh cũng như kinh tế của ngành du lịch Phú Quốc.

Xem thêm tour du lịch Phú Quốc giá rẻ khởi hành từ Hà Nội:

Tour đi Phú Quốc trọn gói giá rẻ

Du lịch Phú Quốc 4 ngày bằng máy bay

Tu Phú Quốc 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội

 

Tin tức du lịch Phú Quốc được cập nhật hàng ngày xem thêm tại website: http://dulichdisanviet.vn

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Vườn thú Vinpearl Phú Quốc

Tham quan nhà tù Phú Quốc

Bãi sao Phú Quốc - Thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng

 

Chùa Hộ Quốc hay còn được gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc của Phú Quốc bởi hiện tại đây là chùa lớn nhất tại Phú Quốc. Chính vì thế, đây đang dần trở thành một phần trong lịch trình du lịch cho du khách và được rất nhiều công ty du lịch đưa vào chương trình du lịch của mình. Chùa Hộ Quốc có địa thế rất đẹp với mặt hướng ra biển, thế lưng dựa núi, xung quanh thoáng mát, rộng rãi, đồng thời chùa có nhiều công trình phụ kèm theo và được thiết kế theo lối kiến trúc Thiền Viện Trúc Lâm và lối kiến trúc thời Trần, thời Lý nên Chùa mang rất nhiều điểm khác biệt so với các chùa khác trong hệ thống chùa chiền Việt Nam.

Bước vào cửa chính Cửa Đại Giác, có 2 cửa Bất Nhị và cửa Giải Thoát, bãn sẽ nhìn thấy Chính Diện, vào đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng Đại Hùng Bảo Diện, hai bên là Phổ Hiền Hạnh Nguyên và Bát Nhã Thành Tri. Đi hết chính diện là Nhà Tổ và còn nhiều khu vực đặc biệt khác như bàn thờ Đức Ông, nhà Tăng….sẽ khiến bạn tò mò khám phá. Đây chắc chắn là điểm du lịch làm tăng thêm phần hấp dẫn cho du lịch Phú Quốc.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re