Bảo tàng Cội nguồn ở Phú Quốc

Bảo tàng Cội nguồn ở Phú Quốc là bảo tàng có ý nghĩa rất lớn đối với Phú Quốc. Bảo tàng này đã tái hiện được lịch sử hình thành và nét văn hóa của người dân tại đảo Phú Quốc.

 

BẢO TÀNG CỘI NGUỒN PHÚ QUỐC

 

Bảo tàng Cội nguồn là một bảo tàng tư nhân nhưng được xây dựng với mục đích phục vụ công chúng tham quan, nghiên cứu, học tập và giải trí. Bảo tàng được xây dựng thành 5 tầng trưng bày hiện vật và 1 tầng thượng. Mỗi tầng đều được trưng bày hiện vật theo các chủ đề khác nhau từ lịch sử hình thành, công cụ lao động cho tới cuộc sống sinh hoạt đời thường của người dân trên đảo. Sau khi tham quan, du khách có thể lên tầng thượng – nơi có tầm nhìn cao nhất trên hòn đảo xinh đẹp này. Quý khách có thể đưa tầm mắt ra phía biển xa, ngắm toàn cảnh thị trấn Dương Đông hay các địa danh nổi tiếng khác, cùng chụp hình để làm kỷ niệm hay có 1 khoảnh khắc tĩnh lặng để thư giãn và cảm nhận nhiều hơn về hòn đảo hung vĩ và đầy tiềm năng này.

Xem thêm các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc:

Sùng Hưng Cổ Tự - Ngôi chùa cổ nổi tiếng tại Phú Quốc

Tham quan vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc

Mũi Gành Dầu điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc

Nhà tù Cây Dừa Phú Quốc di tích lịch sử nổi tiếng

Vườn tiêu Phú Quốc điểm du lịch sinh thái không thể bỏ qua

Suối Tranh - Điểm du lịch sinh thái hút khách vào dịp Hè

Với bộ sưu tập hiện vật lên đến hơn 2600 cổ vật từ gốm, sứ, đá, đồng, xương động vật và gỗ hóa thạch cùng với rất nhiều tác phẩm tranh nghệ thuật tái hiện lại sinh hoạt của người dân xưa. Tới đây, bạn sẽ có cảm giác như được quay lại thời tiền sử, có cảm giác như lạc vào những hang động hay những ngôi nhà bằng vỏ cây kiền kiền để sống và tham gia vào những lễ hội văn hóa đặc sắc. Qua những câu chuyện lịch sử được tái hiện lại chân thực và rõ nét, Bảo tàng Cội nguồn đã trở thành một điểm đến độc đáo và kỳ thú đối với mọi người.

Bảo tàng Cội nguồn còn hấp dẫn du khách bởi khu bảo tồn sinh vật sống quý hiếm. Hơn 300 con chó xoáy, con ó và đại bàng biển hiện đang được nuôi, lưu giữ tại đây. Trong đó, loài đại bang biển là loài chim có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với ngư dân Phú Quốc. Loài chim này có khả năng nhận biết được những bất thường của thời tiết đặc biệt là mỗi khi có bão về, nhờ quan sát chúng mà ngư dân biển có thể biết trước được và tìm cách tránh bão, cũng vì thế mà ngư dân còn đặt cho loài chim này cái tên chim báo bão.

Bạn đang xem chuyên mục điểm đến hấp dẫn du lịch phú quốc để biết thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập tại http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re