Ba địa danh nổi tiếng tại thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc

Bắc Kinh là thủ đô của Trung Quốc và được biết đến như là trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch vô cùng quan trọng. Với ba địa danh du lịch nổi tiếng như: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, sân vận động Tổ Chim đã góp phần rất lớn vào việc thu hút khách du lịch đến với Trung Quốc.

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG TẠI BẮC KINH TRUNG QUỐC

1. Vạn Lý Trường Thành – địa danh hấp dẫn khách tham quan nhất khi đến Bắc Kinh.

Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc chính là công trình vĩ đại nhất và chính là niềm tự hào của người dân Trung Quốc. Nằm xen vào những ngọn núi cao xung quanh là những cánh rừng xinh tươi, Vạn Lý Trường thành hiện lên như một con rồng đang trong tư thế bay lượn hùng mạnh. Với tổng chiều dài của cả công trình là 8851 m, chiều rộng đoạn lớn nhất lên tới 30m, công trình này đã trở thành kỷ lục thế giới mà không công trình nào sánh được. Để đạt được một công trình đồ sộ như thế, người dân Trung Quốc xưa kia đã phải mất tới 2000 năm, sử dụng lên tới 800000 nhân công để xây dựng nên Vạn Lý Trường Thành. Ngày nay, điểm tham quan hấp dẫn này đã thút hàng chục triệu lượt khách tham quan mỗi năm và sự hấp dẫn này vẫn còn được bảo tồn trong tương lai.

van-ly-truong-thanh-trung-quoc

2. Tử Cấm Thành – Không gian tái hiện cuộc sống xa hoa của vua chúa Trung Quốc.

Bắc Kinh từ xa xưa đã được vua chúa các thời đánh giá là vùng đất tốt, thích hợp để xây kinh thành và Tử Cấm Thành chính là một công trình xa hoa nhất, lộng lẫy nhất thời phong kiến Trung Quốc. Tổng thể công trình này rộng khoảng 70 héc-ta, có hào nước bao quanh và nằm trọn vẹn trong bức tường thành cao 10m, được bao bọc chắc chắn để bảo vệ vua chúa. Được UNESSCO công nhận là di sản thế giới, Tử Cấm Thành là công trình thu hút hàng triệu lượt khách tham quan mỗi năm. Thêm vào đó là cụm công trình bao gồm Quảng trường Thiên An Môn, điện Thiên Đàng, Di Hòa Viên, Thập Tam Lăng là những địa danh mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến thăm thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc.

san-van-dong-to-chim-trung-quoc

3. Sân vận động Tổ Chim – biểu tượng của sự hòa bình

Được hoàn thành vào năm 2008 để phục vụ cho Olympic, sân vận động Tổ Chim trở thành sân vận động lớn nhất Trung Quốc với sức chứa lên đến hàng vạn người. Được thiết kế với hình ảnh tượng trưng của tổ chim như là một biểu tượng cho sự hòa bình. Hiện nay, sân vận động Tổ Chim đã mở cửa đón du khách tới tham quan để chiêm ngưỡng công trình độc đáo này.

Xem thêm nội dung bài viết tại chuyên mục thông tin hữu ích khi đi du lịch. Truy cập ngay website: http://dulich-phuquoc.com/

Tại sao chọn chúng tôi

  • Chúng Tôi Luôn Có Giá Rẻ Nhất
  • Chất Lượng Của Chúng Tôi Hoàn Hảo
  • Nhân Viên Nhiệt Tình Hỗ Trợ 24/7
  • Là Nhà Tổ Chức Chuyên Nghiệp
  • Khách Hàng Hoàn Toàn Hài Lòng Về Dịch Vụ
  • Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Hoàn Hảo -Tiết Kiệm Chi Phí
  • Tour du lịch Phú Quốc giá rẻ
  • Du Lịch Nhật Bản - Tokyo
  • Du Lich Da Nang Gia Re